logo

 • www.ejobonline.com
 • sales@ejobonline.com
 • เว็บหางานอันดับหนึ่งในใจคนไทย

Global Advertising

Global Advertising เป็นบริษัทที่ทำการตลาดผ่านอินเตอร์เน็ตให้กับบริษัทต่างๆ ในอุตสาหกรรม wellness โดยได้ทำการเปิดดำเนินการเมื่อปี 2006 จากนักธุรกิจหนุ่ม ชาวยุโรปที่ประสบความสำเร็จในแถบทวีปยุโรป และได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาดที่เปิดกว้างของประเทศไทย เค้าเห็นโอกาสที่จะสร้าง Distribution System ที่จะช่วยให้การกระจายสินค้าจากมือผู้ผลิต ไปถึงยังมือผู้บริโภคได้สะดวก รวดเร็วขึ้น และยังสามารถสร้างกำไรได้มากขึ้นอีกด้วย “ เคล็บลับที่ทำให้คนประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน คือ การทำการตลาดที่แตกต่าง ที่มีความสามารถที่จะเข้าถึงผู้บริโภคที่มีปริมาณมาก ได้อย่างรวดเร็ว ” Mr.ซาร์เฟล์ว และสิ่งนี้ทำให้ภายในปี 2007 บริษัท Global Advertising มียอดสั่งซื้อได้มากถึง 250 ล้านบาท และเรายังคงมุ่งหวังว่าจะมีอัตราการเติบโตของยอดสั่งซื้อภายในปี 2008 ที่เพิ่มขึ้นอีก 80% ปัจจุบันนี้มีผู้ร่วมทำธุรกิจในประเทศไทยมากถึง 700 คน และเรายังคงพยายามที่จะหาผู้ร่วมทำธุรกิจในปริมาณที่มากขึ้น รูปแบบ และวิธีการทำงาน หน้าที่หลักๆ ของผู้ร่วมทำธุรกิจของเราคือ บริหารลูกค้าจากระบบ MMMC (Mass Multi Media Communication) MMMC เป็นระบบการทำงานจากทวีปยุโรป ที่สร้างรายชื่อลูกค้าจากสื่อโฆษณาออนไลน์ ซึ่งคุณจะได้รับการอบรม และรวมถึงได้รับการสอนวิธีการทำ CR (Customer Relations) จากผู้เชี่ยวชาญของทางบริษัทเรา และรวมถึงทางบริษัทเราจะมีการพัฒนาให้คุณสามารถก้าวขึ้นมาเป็น Trainer ได้ ซึ่งคุณจะสามารถได้รับรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น “ ตอนที่เราเริ่มทำธุรกิจในรูปแบบนี้ หลายคนกังวลเรื่องความไม่เหมาะสมกับตลาดในประเทศไทย แต่ความคิดของผมตั้งแต่แรกคือ ถ้าไม่เริ่มลองทำสิ่งใหม่ๆ ก็จะไม่มีโอกาสพัฒนา และผลงานของเราในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เป็นบทพิสูจน์ว่า ถ้าคุณหวังอะไรที่แตกต่าง คุณก็ต้องเริ่มมีแรงบันดาลใจที่แปลกใหม่ ” Mr.ซาร์เฟล์ว การคัดเลือกบุคลากร : สำหรับผู้ที่ต้องการจะร่วมงานกับบริษัทของเรา จะต้องมาเข้า Training เพื่อดูถึงความเหมาะสมของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งการ Training ของทางบริษัทเราขอสงวนสิทธิ์สำหรับบุคคลที่ทางบริษัทจะทำการติดต่อกลับไป และบุคคลที่จะเริ่มทำงานกับบริษัทจะได้รับพิจารณาหลังจากผ่าน Training เท่านั้น เพราะจากประสบการณ์ผม เราไม่สามารถคัดเลือกคนได้จากข้อมูลในกระดาษ สิ่งที่สำคัญของเราไม่ใช่ background ของคุณ แต่สิ่งที่สำคัญก็คือเมื่อราและคุณสามารถกำหนดทิศทางการทำงานร่วมกันได้ นี่คือสาเหตุหลักที่เราเรียกผู้ที่สมัครมา เพื่อพิจารณาถึงความเหมาะสม ที่จะเริ่มทำงานร่วมกัน ” Mr.อรรถการพงษ์( คณะกรรมการบริหาร )

บุคคลติดต่อ : ดำเนิน หมั่นดี
ที่อยู่ : ชั้น24 capitol tower
ตำบล : ลุมพินี
อำเภอ : ปทุมวัน
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ : 10330
โทรศัพท์ : 0857171214
แฟกส์ :
มือถือ : 0857171214
อีเมล์ : dam_noen@hotmail.com
เว็บไซต์ :
Category : Read More

Resume services

 • ที่อยู่ ADDRESS

  ชั้น24 capitol tower ลุมพินี

 • บุคคลติดต่อ

  ดำเนิน หมั่นดี

 • จังหวัด

  ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

 • เบอร์ติดต่อ

  0857171214
  แฟกส์ :

ฝากประวัติที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

จบมาไม่นาน เข้าเว็บไซต์ก็เจอเว็บ http://www.ejobonline.com เห็นว่าน่าสนใจดีเลยลงฝากประวัติไว้ ไม่นานก็มีบริษัทติดต่อมา สัมพาษณ์งาน หลายบริษัทเลยค่ะ ทำให้สามารถเลือกงานตามที่ต้องการ และพอใจได้ไม่ยาก หรือได้ลองเข้าระบบ ค้นหางานของเว็บไซต์ ก็ใช้งานได้ง่ายมาก ค้นหาเจองานที่ชอบมากมาย สามารถโทรไปสมัครหรือกด ส่งแจ้งในระบบก็ได้ สะดวกจริงๆค่ะ แนะนำสำหรับเพือนๆทุกคนทีหางานกันนะค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง จะได้งานดีๆ เหมือนเราค่ะ .

สมัครทันที

งานที่เปิดรับสมัคร

ตำแหน่งงานและรายละเอียดต่างๆ ที่ผู้สมัครสามารถเลือกได้ตามด้านล่างเลยค่ะ

ตำแหน่ง : ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ
- รายละเอียด : Global Advertising เป็นบริษัทที่ทำงานในรูปแบบที่เรียกว่า International E-business หรือเป็นบริษัทที่รับทำการตลาดให้กับบริษัทต่างประเทศโดยการทำการตลาดของเราจะทำการตลาดด้านการโฆษณาโดยผ่านสื่อที่เราใช้คือสื่อออนไลน์หรือที่เรียกว่าสื่อ Internet ดังนั้นเราจะมีอุปกรณ์ในการทำงานที่ทุกคนจะต้องใช้ร่วมกันก็คือ Website ซึ่งทางบริษัทมี Support ให้สำหรับทุกคนที่ร่วมงาน 3 Website ด้วยกัน และทุกคนต้องมีอุปกรณ์ส่วนตัวในการทำงานก็คือ E-mail ส่วนตัว สำหรับทุกคนที่ได้รวมงานกับทางบริษัทเรา บริษัทจะทำการ link E-mail ของทุกคนเข้าไปยังระบบกลางของทางบริษัท จากนั้นจะกระจายการทำงานไปยัง mail box ของทุกคนแล้วหน้าที่ของเราคือทำงานตามข้อมูลที่ทางบริษัทส่งมาให้เท่านั้นเอง
- ลักษณะ : all
- ระดับเงินเดือน : 12000 - 15000
- จำนวนตำแหน่งที่รับ : 2
คุณสมบัติ
การศึกษา : ปริญญาตรี
เพศ : ชายหรือหญิง
ประสบการ์ณทำงาน : 0 ปี
คุณสมบัติอื่นๆ :
 • สามารถกำหนดเวลาทำงานได้เองที่บ้านวันละ2-3 ชั่วโมง


 • *********************************************************


  ตำแหน่งงานต่างๆ .

   รายละเอียดงาน select * from sponsorrecruitment where username = 'damnoen' and statusmember = 'on' and jobid != '8751'
  • - ลูกค้าสัมพันธ์ (จำนวนที่รับ 2 อัตรา)
  • - วางแผนการตลาด (จำนวนที่รับ 2 อัตรา)
  • - ผนักงาน IT (จำนวนที่รับ 2 อัตรา)
  • - การเงิน-ธุรการ-ลูกค้าสัมพันธ์ (จำนวนที่รับ 2 อัตรา)
  • - พนักงาน IT (จำนวนที่รับ 2 อัตรา)
  • - บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (จำนวนที่รับ 2 อัตรา)
  • - ลูกค้าสัมพันธ์-บุคลากร (จำนวนที่รับ 2 อัตรา)