หจก. จินะวงศ์

รับสมัครคนคีย์ข้อมูลให้กับบริษัท รายได้ดี

บุคคลติดต่อ : คุณภัณฑิรา
ที่อยู่ : สำนักงานตั้งอยู่ที่ ตึกเมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์ ชั้น3 ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กทม. (รัชดา ซอย 18) ติดกับตลาดสุทธิสาร
ตำบล : ห้วงขวาง
อำเภอ : สุทธิสาร
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ : 10110
โทรศัพท์ : 0852383701
แฟกส์ :
มือถือ :
อีเมล์ : putty002@hotmai.co.th
เว็บไซต์ :
Category : Read More

Resume services

 • ที่อยู่ ADDRESS

  สำนักงานตั้งอยู่ที่ ตึกเมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์ ชั้น3 ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กทม. (รัชดา ซอย 18) ติดกับตลาดสุทธิสาร ห้วงขวาง

 • บุคคลติดต่อ

  คุณภัณฑิรา

 • จังหวัด

  สุทธิสาร กรุงเทพมหานคร 10110

 • เบอร์ติดต่อ

  0852383701
  แฟกส์ :

ฝากประวัติที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

จบมาไม่นาน เข้าเว็บไซต์ก็เจอเว็บ http://www.ejobonline.com เห็นว่าน่าสนใจดีเลยลงฝากประวัติไว้ ไม่นานก็มีบริษัทติดต่อมา สัมพาษณ์งาน หลายบริษัทเลยค่ะ ทำให้สามารถเลือกงานตามที่ต้องการ และพอใจได้ไม่ยาก หรือได้ลองเข้าระบบ ค้นหางานของเว็บไซต์ ก็ใช้งานได้ง่ายมาก ค้นหาเจองานที่ชอบมากมาย สามารถโทรไปสมัครหรือกด ส่งแจ้งในระบบก็ได้ สะดวกจริงๆค่ะ แนะนำสำหรับเพือนๆทุกคนที หางานกันนะค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง จะได้งานดีๆ เหมือนเราค่ะ .

สมัครทันที

งานที่เปิดรับสมัคร

ตำแหน่งงานและรายละเอียดต่างๆ ที่ผู้สมัครสามารถเลือกได้ตามด้านล่างเลยค่ะ

ตำแหน่ง : คนคีย์ข้อมูลให้กับบริษัท
- รายละเอียด : ด่วน!!!!!!!!!! รับสมัครพนักงานส่ง E-mail รายได้ 500 บาทต่อวัน รับจำนวนจำกัด (ถ้าคุณเป็นคนเล่นอินเทอร์เน็ต ขอบอกว่าสบายมาก) ลักษณะงาน เป็นการส่งข้อมูลประชาสัมพันธ์ไปตามอีเมลล์ให้ลูกค้า โดยเราจะมีข้อความ และรายชื่อ Email ของลูกค้าเตรียมไว้ให้ สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ (บางวันถ้าทำได้มากก็อาจได้มากกว่านี้) คุณสมบัติของผู้สมัคร จบการศึกษา ม.3 ขึ้นไป และ อายุ 15 ปี ขึ้นไปถ้ามีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตจะพิจารณาเป็นพิเศษมีความขยัน และมีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง (ใช้เวลาเพียง 2-3 ชม. ต่อวัน) ไม่จำกัดวุฒิ เอกสารที่ใช้ในการสมัคร สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก 1 ฉบับ ยกเว้นธนาคารออมสิน และ ธกส กรุณาจดหมายเลขนี้เพื่อเข้ามารับเอกสารด้วย BP 69082 หากไม่จดมาจะไม่สามารถสมัครได้ สนใจติดต่อ คุณภัณฑิรา Tel. 0852383701 , 084-1391232 สมัครด้วยตัวเองเท่านั้น สำนักงานตั้งอยู่ที่ ตึกเมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์ ชั้น3 ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กทม. (รัชดา ซอย 18) ติดกับตลาดสุทธิสาร สำนักงานเปิดทำการ วันจันทร์ เสาร์ 10.30 ถึง 16.00
- ลักษณะ : งานพิเศษ
- ระดับเงินเดือน : แล้วแต่ตกลง
- จำนวนตำแหน่งที่รับ : 100
คุณสมบัติ
การศึกษา : มัธยมศึกษา หรือต่ำกว่า
เพศ : ชายหรือหญิง
ประสบการ์ณทำงาน : 0 ปี
ความสามารถพิมพ์ดีด :
ความสามารถคอมพิวเตอร์ : Microsoft Word
คุณสมบัติอื่นๆ :


*********************************************************


ตำแหน่งงานต่างๆ .